หนังออนไลน์เกาหลี Sex is zero 1 ปี๊ด ปี้ ปิ๊ด ยกก๊วนกิ๊กสาว

ตอนเลือกดูหนังเกาหลี เห็นภาพหน้าปกซีรีย์เกาหลีเรื่องหนึ่งแล้วคิดในใจเรื่องนี้มันต้องนานขนาดไหนกันนะ เป็นภาพปกที่ไม่เหมือนกับภาพปกซีรีย์ในปัจจุบันสักเท่าไร ซึ่งเราก็ได้หยิบจับเรื่องนี้มาอยู่ในรายการรีวิวซีรีย์เกาหลีของเรา

ถ้าใครทันดูหนังซีรีย์สมัยก่อนน่าจะทราบกันดีว่าซีรีย์เกาหลีที่เราจะมารีวิวกันวันนี้เป็นหนึ่งในซีรีย์ที่สร้างเสียงหัวเราะและความสนุกได้ดีเลยทีเดียว แม้ว่าชื่อเรื่องจะขึ้นต้นด้วยคำว่า ‘Sex’ นั่นไม่ใช่ปัญหา นี่มัน 2020 แล้วลองมองเรื่องเพศเป็นเรื่องปกติและเป็นเรื่องสนุกกันบ้าง เราจึงจับ ‘Sex is Zero 1’มาอยู่ในลิสต์รีวิวซีรีย์เกาหลีซะเลย

Sex Is Zero 1 (색즉시공) หรือ Sex is zero 1 ปี๊ด ปี้ ปิ๊ด ยกก๊วนกิ๊กสาวเป็นภาพยนตร์เกาหลีใต้ที่นานมาก ๆ ตั้งแต่ปี 2002 ที่เขียนบทและกำกับโดย ยุน เจคยุน นำแสดงโดยอิมชางจองและฮา จีวอน ในรูปแบบของคอเมดี้ยอดนิยมของอเมริกาอย่าง American Pie ซึ่งได้เปลี่ยนมาเป็น  Sex Is Zero สามารขายตั๋วไปได้ 4,089,900 ใบในเกาหลีใต้ทำให้เป็นภาพยนตร์ยอดนิยมอันดับ 5 ของปี 2002 เลยทีเดียว เรื่องราวของเรื่องนี่ไม่ดูคงไม่ได้แล้วแหละ

มาเริ่มกันที่เนื้อเรื่อง เป็นเรื่องราวของนักศึกษาวิทยาลัยอึนชิกและความพยายามของเขาในการสร้างความประทับใจให้กับอึนฮโย  อึนชิกมีนิสัยที่แปลกเวลาตัวเองอยู่ในสถานการณ์ที่น่าอึดอัด ซึ่งมันทำให้เขาอับอายและทำลายความพยายามของเขาที่จะทำให้อึนฮโยประทับใจ  หลังจากรับราชการทหารภาคบังคับสองปีอึนชิกถูกย้ายไปเรียนที่มหาวิทยาลัยแห่งชาติซึ่งเขามีแผนจะเรียนวิชาเอกกฎหมาย  และได้อยู่หอพักที่มีรูมเมทอีก 3 คน พวกเขาเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยทั่วไปที่มีนิสัยคล้าย ๆ กัน ส่วนอึนฮโยนักแสดงหญิงตัวหลักของเรื่องนี้ เธอเป็นนักกีฬาแอโรบิคระดับประเทศ ขณะที่เธอนั่งรับประทานอาหาร เธอสังเกตเห็นอึนชิกซึ่งทำพฤติกรรมที่ค่อนข้างแปลกประหลาดในโรงอาหารของวิทยาลัย ในขณะที่อึนซิกเองก็มัวเเต่จ้องไปที่ต้นขาของเธอ ด้วยความตั้งใจและขี้เเกล้ง เธอจึงแกล้งด้วยกางขาออกอย่างเย้ยหยัน (เป็นการแกล้งที่ไม่น่าจะได้เห็นในบ้านเรา) และเมื่อเห็นกางเกงชั้นในสีขาวของเธอก็ทำให้อึนชิกประหลาดใจ 

หลังจากนั้นการเผชิญหน้าที่น่าอึดอัดของพวกเขาตามมา เหล่าสาว ๆ ต่างพากันแซวเมื่อเจออึนชิก  แม้ว่าอึนฮโยจะเห็นอกเห็นใจกับความรักข้างเดียวของอึนชิก แต่ในที่สุดเธอก็เลือกซัง โอเคนักเรียนที่หล่อที่สุดในวิทยาลัยและเป็นหนุ่มในฝันของสาว ๆ ในขณะนั้น  ในขณะที่กลุ่มของอึนซิกไปเที่ยวกับกลุ่มสาว ๆ นักกีฬาแอโรบิกที่มีอึนฮโยด้วยอึนชิกเป็นผู้ชายที่ถ้าเที่ยวตามผับคงได้กินแห้ว พี่แกเล่นเต้นไม่สนใจสาวเลย เห็นความนกมาแต่ไกล ไม่แปลกที่ในคืนนั้นอึนฮโยจะไปตกหลุมรักกับซัง โอเคเข้า แล้วนำไปสู่การตั้งครรภ์โดยไม่ได้ตั้งใจ 

หลังจากที่เธอตั้งครรภ์ แต่นั่นแหละไม่ใช่ผู้ชายทุกคนจะรับผิดชอบกับการกระทำของตัวเอง ตัวของซังโอเคนั้นร่ำรวย หล่อแต่รูป นิสัยขัดกับหน้าตามาก ๆ เขาเสนอเงินให้อึนฮโยไปทำแท้งอย่างไร้เยื่อใย  อึนฮโยถูกดูถูกจากการกระทำและการขาดความรับผิดชอบจากซังโอเค อึนฮโยจึงวิ่งหนีและพยายามที่จะทำแท้งด้วยตัวเอง  แต่แพทย์จากคลินิกบอกกับเธอว่า เธอต้องใครสักคนเพื่อติดตามและดูแลเธอในระหว่างขั้นตอนการทำแท้งและการพักฟื้น  เมื่อสูญเสียคนที่ไว้วางใจเธอจึงหันไปหาอึนชิกเพื่อขอความช่วยเหลือซึ่งในตอนแรกดูเหมือนว่าพวกเขากำลังจะออกเดทด้วยกันแต่ก็มาเจอซังโอเคเสียบเสียก่อน  เนื่องจากท่าทางใจดีของอึนชิกเขาจึงช่วยเธอทุกอย่างหลังจากขั้นตอนการทำแท้ง เขาช่วยเธอในช่วงที่มีการผ่าตัดทำอาหารและดูแลเธออย่างดี

นอกจากนี้เขายังพยายามสร้างความความสนุกและความสุขให้กับเธอหลังจากที่เธอเลิกรากับ ซังโอเคเมื่อไม่นานมานี้ด้วย ผู้ชายที่แสนดีขนาดนี้ทำไมผู้หญิงไม่ชอบกันนะ

พอถึงวันแข่งขันแอโรบิกระดับชาติอึนฮโยก็สามารถขึ้นมาบนเวทีได้ในนาทีสุดท้ายและแสดงด้วยพลังทั้งหมดของเธอ  หลังจากการแข่งขันเธอต้องเผชิญกับความเศร้าที่เกิดขึ้นจากการทำแท้งและการเลิกรา  เธอไปห้องน้ำร้องไห้และมีเลือดออกจากครรภ์อันเป็นผลพวงจากการทำแท้ง  อึนชิกสังเกตเห็นว่าเธอหายไปจึงออกไปตามหาและส่งเธอไปโรงพยาบาลหลังจากพบเธอในห้องน้ำ  ด้วยความไม่พอใจและความเกลียดชังที่ฝังลึกในซังโอเค เขาจึงไปตามซังโอเคและพบว่าซังโอเคกำลังมีความสุขกับการสังสรรค์ หลังการแข่งขัน  อึนชิกบอกซังโอเคเกี่ยวกับการทำแท้งและอาการของอึนฮโย อึนชิกไม่พอใจมาก ๆ เข้าไปชกต่อยซังโอเคทันทีส่วนในตอนท้ายของซีรีย์จะเป็นอย่างไรต้องไปชมกัน

รีวิวซีรีย์เกาหลีเรื่องนี้บอกได้เลยว่าสงสารอึนชิกมาก ๆ ใช้ชีวิตด้วยการแอบรักเขาแล้วเขาไม่รักไม่พอ เขายังไปมีอะไรกับคนอื่นที่เขารักจนท้องอีก แล้วคนที่อยู่แลอึนฮโยก็คืออึนชิกอะ ความดีของผู้ชายคนนี้มันดีจริง ๆ แม้ว่าจะมีเป็นคนแปลก ๆ และมีเรื่องหื่นกามอย่างมโนจิตเอาว่ามีความเพศสัมพันธ์กับอึนฮโยแล้ว ซึ่งมันไม่ได้จริง ๆ ตอนแรกคิดว่าได้กันจริงแต่สุดท้ายคุณหลอกดาวค่ะ แต่นางเป็นผู้ชายที่ดีคนหนึ่งจริง ๆ อย่างน้อยก็ดีกว่าซังโอเคแน่นอน